ทำความรู้จักนวัตกรรม “ระบบมู่ลี่ในกระจก” ช่วยกันฝุ่นในพื้นที่ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น !

ทราบหรือไม่ ว่าทุกวันนี้เรามี  “ระบบมู่ลี่ในกระจก” กันแล้ว หลายๆ คนอาจจะเคยได้ยินมาบ้าง วันนี้เราจะมาแนะนำ  “ระบบมู่ลี่ในกระจก” ให้ทุกท่านรู้จักกันมากขึ้น พร้อมกับไอเดียการนำไปใช้ในการตกแต่งบ้านให้อบอุ่นในสไตล์โฮมมี่ ไปชมกันเลยครับ…

ถ้าพูดถึงมู่ลี่ หลายท่านอาจจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว และหากท่านเคยใช้มู่ลี่ ก็จะเคยประสบกับปัญหาด้านการใช้งานของม่านมู่ลี่ ไม่ว่าจะเป็น ฝุ่นเกาะ ด้ายพันกัน ใช้ไปนานๆ แล้วมู่ลี่ย่น หรือขาด ทำความสะอาดยาก และไม่ค่อยทนทานเท่าไหร่นัก แต่ทุกวันนี้มีทางเลือกใหม่ ซึ่งดีว่าเดิมมาให้เลือกใช้กัน นั่นคือ  “ระบบมู่ลี่ในกระจก” หมดปัญหาต่างๆ ที่กล่าวมาข้างต้นแน่นอน เพราะเกิดจากการรวมกระจกฉนวนแบบอากาศแห้งกับม่านปรับแสงให้เป็นหนึ่งเดียว เท่ากับว่ามีเกราะป้องกันปัญหาต่างๆ ที่เราต้องเจอเมื่อใช้มู่ลี่แบบธรรมดา

“ระบบมู่ลี่ในกระจก” คือการรวมกระจกฉนวนแบบอากาศแห้งกับม่านปรับแสงให้เป็นหนึ่งเดียว พูดง่ายๆ ก็คือ มู่ลี่ถูกประกบด้วยกระจก 2 ด้าน ช่วยลดปัญหาการสะสมของฝุ่นได้อย่างมาก ลดการเกิดภูมิแพ้จากไรฝุ่น ทำให้สมาชิกในครอบครัวมีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น ด้วยความที่มู่ลี่ถูกประกบด้วยกระจก 2 ด้านอย่างแน่นหนา ทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาด และลดปัญหาที่พบเวลาใช้มูลี่ปกติได้มากทีเดียว

นอกจากคุณสมบัติเรื่องการใช้งานที่น่าใช้แล้ว “ระบบมู่ลี่ในกระจก” ยังมีข้อดีในเรื่องของความสวยงาม ด้วยสีและดีไซน์ ที่เมื่อนำมาตกแต่งเข้ากับบ้านแล้ว ช่วยทำให้บ้านดูน่ามองมากขึ้น แต่ละสีก็ให้ความรู้สึกที่แตกต่างกัน อย่างเช่น  ระบบมู่ลี่ในกระจกแบบสีขาว ที่ขาวทั้งบานกระจก เฟรม และตัวมู่ลี่ ให้ความรู้สึก อบอุ่น สะอาดตา แบบสไตล์โฮมมี่ ช่วยเพิ่มความสวยงามให้บ้านดูน่าอยู่ยิ่งกว่าเดิม

ระบบมู่ลี่ในกระจก เหมาะสำหรับ พื้นที่ในบ้าน

ห้องรับแขก > ที่ปลอดฝุ่นทำความสะอาดง่าย

ห้องนอน > ที่ปลอดฝุ่นทำความสะอาดง่าย

ห้องครัว > ที่ทำความสะอาดหน้าบานกระจกยาก