ใส่ใจต่อสุขภาพของผู้อยู่อาศัย ด้วย “ระบบมู่ลี่ในกระจก” ที่ช่วยป้องกันฝุ่นละอองเข้าบ้าน สาเหตุของโรคภูมิแพ้

ปัญหาเรื่องฝุ่นละอองที่เข้ามาภายในบ้าน นอกจากทำให้เรารำคาญ เพราะต้องคอยทำความสะอาดบ่อยๆ ยังส่งผลต่อสุขภาพของเราอีกด้วย โดยเฉพาะ คนที่เป็นโรคภูมิแพ้ฝุ่น วันนี้ขอแนะนำ บานประตูและหน้าต่าง “นวัตกรรมระบบมู่ลี่ในกระจก” ที่จะมาช่วยลดปัญหาในเรื่องนี้ให้น้อยลงได้ครับ…

ปัญหาเรื่องฝุ่นละอองที่เข้ามาภายในบ้าน นอกจากทำให้เรารำคาญ เพราะต้องคอยทำความสะอาดบ่อยๆ ยังส่งผลต่อสุขภาพของเราอีกด้วย โดยเฉพาะ คนที่เป็นโรคภูมิแพ้ฝุ่น วันนี้ขอแนะนำ บานประตูและหน้าต่าง “นวัตกรรมระบบมู่ลี่ในกระจก” ที่จะมาช่วยลดปัญหาในเรื่องนี้ให้น้อยลงได้ครับ..

“ระบบมู่ลี่ในกระจก” คือการรวมกระจกฉนวนแบบอากาศแห้งกับม่านปรับแสงให้เป็นหนึ่งเดียว พูดง่ายๆ ก็คือ มู่ลี่ถูกประกบด้วยกระจก 2 ด้าน ช่วยลดปัญหาการสะสมของฝุ่นได้อย่างมาก ลดการเกิดภูมิแพ้จากไรฝุ่น ทำให้สมาชิกในครอบครัวมีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น ด้วยความที่มู่ลี่ถูกประกบด้วยกระจก 2 ด้านอย่างแน่นหนา ทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาด และลดปัญหาที่พบเวลาใช้มูลี่ปกติได้มากทีเดียว

การใช้บานประตูหรือหน้าต่างทั่วไป เรามักจะประสบปัญหาเรื่องฝุ่นได้ง่าย เพราะไม่มีอะไรที่ป้องกันได้เลย จะเห็นได้ชัดจากการที่ฝุ่นเกาะตามผ้าม่าน มู่ลี่ หัวเตียง โต๊ะทำงาน

แต่ระบบมู่ลี่ภายในกระจก ช่วยลดปัญหาเรื่องฝุ่นได้มากยิ่งขึ้น เพียงแค่ปิดบานหน้าต่างและเปิดมู่ลี่ที่อยู่ภายในเพื่อรับแสงจากภายนอก ช่วยลดงบประมาณในการซื้อมู่ลี่มาติดเพิ่มเติม อีกทั้งยังง่ายต่อการทำความสะอาดอีกด้วย